สามีหนิง ปณิตา ทนไม่ไหว โผล่คอมเม้นท์ทันที หลังเมียโดนถล่มหนัก

110

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เป้ย ปานวาด น้ำตาคลอ เปิดปากยอมรับ ความสัมพันธ์เพื่อนครั้งแรก ปิดตำนานแก๊งนางร้าย! โดยเธอนั้นก็ได้เคลียร์ชัดถึงเพื่อนสนิทอย่าง หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะและกระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ที่ดูว่ายังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น โดยเธอนั้นก็เอ่ยปากเป็นฝ่ายที่แยกออกมาเอง เนื่องจากทุกอย่างไม่เหมือนเดิมส่วนโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิม เราไม่รู้เรื่องอนาคตข้างหน้าหรอกเนอะ แต่เป้ยก็ตัดสินใจที่จะออกมา เป็นคนออกมาเอง เราเลือกที่จะออกมาเอง

เเละในเวลาต่อมา หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ นั้นก็ได้จับมือมาเคลียร์ดราม่าผ่านรายการแฉ โดย หนิง ปณิตา ได้กล่าวว่า 1-2 ปีที่ผ่านมาเจ้าตัวเลือกที่จะเงียบ แต่กลับโดนสังคมโจมตี ทั้ง ๆ ที่อยากพูดมาก อยากให้คนตาสว่าง จะได้รู้เรื่องจริง แต่ถ้าพูดไปแล้วจะมีผลกระทบกับบุคคลหลาย ๆ คน และถ้าพูดออกไปเรื่องบานปลายกว่านี้แน่นอน เราทั้งคู่เลือกที่จะไม่พูด ขอนิ่งไว้ คิดว่าน่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ก็กลับถูกกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์กลับมาที่ทั้งคู่

ภาพจาก รายการแฉ

ภาพจาก รายการแฉ

ภาพจาก รายการแฉ

เเละล่าสุด หนิง ปณิตา ก็ได้โพสต์ภาพื้นหลังสีดำเเละระบุข้อความว่า เจ็บทุกครั้งที่ได้อ่านความคิดเห็นของหลายคนที่ด่าว่าหนิง ทั้งๆที่พวกเขาไม่รู้จักเราเลย เพียงแค่อ่านข่าวโดยไม่รู้ความจริงแล้วก็เลือกจะเกลียดจะด่า โดยไม่ถามสักคำว่าเรื่องจริงมันเป็นยังไง เพื่อนๆก็บอกว่าอย่าไปสนใจ อย่าไปอ่าน เดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่พอมีคนแคปส่งมาให้ดูที่คนด่าบอกเลยเสียใจมาก ถึงหนิงจะดูแรง ดูร้าย แต่จริงๆไม่ใช่เลย เจ็บเป็น ร้องไห้เป็น ไม่คิดว่าการรักเพื่อนมากเกินไปในหลายเหตุการณ์แบบนี้ ไม่ได้อยากดึงดราม่าขอกำลังใจ แต่วันนี้ยอมรับว่าอ่อนแอจริงๆค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งหลังจากนั้น จิน จรินทร์ สามี หนิง ปณิตา นั้นก็ไม่อยู่เฉย โผล่คอมเมนต์เดือด หลังสังคมถล่มด่าเมีย ปมแก๊งแตกจนร้องไห้! โดยงานนี้ จิน จรินทร์ ก็ได้คอมเมนต์ให้กำลังใจภรรยาว่า ช่างมัน อย่าไปสนใจ ใครจะว่าไร ยังไงหนิงก็คือแม่ที่ดีที่สุด ภรรยาที่ดีที่สุด และเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับคนหลายๆคน ที่เห็นค่าเรา

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ ningpanita