แพท ณปภา เคลียร์ชัด รักหรือเลิก นาย แฟนตำรวจ

78

เรียกได้ว่าความรักต้องมีหวานมีขมเป็นธรรมดาของทุกคู่ เหมือนกับคู่นี้เลยจ้า ที่ก่อนหน้านี้ แพท ณปภา เพิ่งโพสต์ภาพ 3 คน มีแฟนหนุ่มตำรวจ นาย ณภัทร กับ น้องเรซซิ่ง พากันใส่เสื้อเป็นครอบครัว ใช้แคปชั่น ความทรงจำ รอยยิ้ม แถมตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตใต้ภาพว่า เหลือแค่ความทรงจำ ชวนสงสัย หรือคู่นี้จะส่อแววเลิก ซึ่งเมื่อวานนี้ฝ่ายชายได้ โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ระบุข้อความว่า 555 ตอบไม่ทันยังคบกันดีอยู่นะครับ มีงอนกันนิดหน่อยแต่ปรับความเข้าใจกันแล้วค๊าบบบ

ล่าสุด ดาราสาว แพท ณปภา ได้เคลียร์ประเด็นดังกล่าว ผ่านรายการแฉว่า ยังไม่ใช่คำว่าเลิก และได้คุยกันแล้วว่าในความรู้สึกของแพท อยากเบาลง เรายังคุยกัน แค่ไม่ได้ใกล้กันเหมือนเดิม เรื่องทั้งหมดแพทจะไม่ต้องมาพูดเลย ถ้าเรซ ลูกชายไม่หลุดพูดกลางรายการตั้งแต่วันนั้น ตัดสินใจคบกันเพราะลูกเลือกแล้ว ลูกชอบคนนี้ น้องสาวเป็นคนแนะนำให้รู้จักกัน ก็รู้จักกันได้ไม่นาน เพราะแพททำรายการ เกี่ยวกับคนโสด แล้วอยากได้หลากหลายอาชีพ น้องสาวก็แนะนำเขาให้มาออกรายการ ก็เลยเหมือนคุยกันต่อเนื่อง

จนลูกมาโป๊ะกลางรายการ ก็เลยคิดว่าต้องพูดแล้วเพราะคนจะต้องจับผิดเราแน่ๆ เวลาไปไหนมาไหน แพทจะอยู่ตรงนี้ได้ ต้องอย่าโกหก ก็เลยพูดไปเลย และเริ่มมีนักข่าวโทรมาถาม วันลอยกระทง ถือว่าฤกษ์งามยามดี ก็เปิดเลย และ ปิดทันที ภายใน 6 ชม. เพราะในโลกโชเชียลเห็นหูเป็นตาให้ทันที เพราะระหว่างที่คุยกับเขาอยู่ ก็ไม่เคยรู้ประวัติอะไรของเขามาก่อน

หลังจากโพสต์เปิดตัวก็มีคอมเมนต์เข้ามาเยอะมาก ก็เลยปิดก่อน เพราะมีคนส่งข้อมูลมาให้เยอะ อะไรยังไง ส่วนเรื่องหลุดพูดกลางรายการ และแคปชั่นคำคมที่เธอโพสต์นั้น คนก็ไปติดความหมายว่าเลิกกันแล้ว แต่จริงๆ แพทยังไม่ได้พูดคำนั้น แค่อยากให้เบาลง

และการที่แพทเปิดตัวเพราะเป็นการให้เกียรติเขา ว่าวันนี้เราอยากศึกษาคุณ คนเรามีความคิด สังคม ครอบครัว คนละแบบกัน และตอนนี้แพทแค่ต้องการคนที่ไปกับเราได้ในทุกที สถานะตอนนี้ คือเบาลงมาหน่อย ยังไม่เลิก คนแซวเยอะก็เขินเหมือนกัน คุยกันว่าจะมันขยับขึ้นมาได้เราก็ไปกันต่อ